Bánh quy súp lơ phô mai

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    696

Mã số BN83

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 142 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 7g
    8.97%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bông cải xanh với gia vị vào máy xay thực phẩm rồi xay đều

    Bước 2

    Dùng một cái bát vừa trộn đều hạt tiêu, bột hạnh nhân, bột tỏi, muối, muối nở và ớt bột Paprika

    Bước 3

    Thêm dầu dừa, phô mai Cheddar, bông cải xanh, giấm và trứng vào trộn đều lần nữa

    Bước 4

    Nặn hỗn hợp thành 12 chiếc bánh

    Bước 5

    Đặt vào lò nướng ở nhiệt độ 190°C (375°F) sau đó nướng trong 20 phút

    Bước 6

    Sau khi hoàn thành, chuyển sang chế độ nướng Broil để nướng tiếp trong 5 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây